Ngày 21-22/02/2022, sau khi đến New York, bắt đầu nhiệm kỳ công tác trên cương vị Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ), Đại sứ Đặng Hoàng Giang đã lần lượt gặp gỡ, chào thân mật Đại sứ Anouparb Vongnorkeo, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Lào tại LHQ và Đại sứ Sovann Ke, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Campuchia tại LHQ.

Tại các cuộc gặp, các đại sứ Lào và Campuchia đã chúc mừng và chào đón Đại sứ Đặng Hoàng Giang bắt đầu nhiệm kỳ công tác. Khẳng định trân trọng quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp của Lào và Campuchia với Việt Nam, các đại sứ bày tỏ sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với Đại sứ Đặng Hoàng Giang trong thời gian tới.

Về phần mình, Đại sứ Đặng Hoàng Giang đã cảm ơn các Đại sứ Lào và Campuchia và chia sẻ quan tâm của Việt Nam tại LHQ. Đại sứ đề nghị các nước cùng hợp tác, phối hợp với Việt Nam thúc đẩy các quan tâm chung tại LHQ, góp phần củng cố quan hệ giữa Việt Nam và hai nước cũng như thúc đẩy vai trò của ASEAN trên diễn đàn đa phương toàn cầu quan trọng này./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​

 Tin khác