Với chủ đề "Những giải pháp để làm chủ thị trường mới", Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 được đánh giá là một bước ngoặt quan trọng, ghi dấu bước tiến mới sau 18 năm phát triển của chương trình phát triển hàng Việt Nam.

Dưới sự chủ trì của UBND TP.HCM, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Nguyễn Quân và sự tham gia của Ban giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp Israel, chuỗi hoạt động của Lễ công bố năm nay (bao gồm hội thảo lớn: Tái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo để phát triển bền vững, ngày 24/2) không chỉ là dịp để toàn thể hơn 500 doanh nghiệp HVNCLC cùng ngồi lại chia sẻ các giải pháp về tiếp cận thị trường ASEAN 2015 sắp tới, mà còn là cơ hội để cùng những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và tái cấu trúc kinh doanh tìm kiếm một giải pháp phù hợp nhất cho chính mình để tiếp tục phát triển bền vững.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Hội DN HVNCLC sẽ giới thiệu về dự án Đổi mới sáng tạo – chương trình chủ lực của Hội trong năm 2014, đồng thời ra mắt CLB Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo với bộ máy điều hành và kế hoạch hoạt động độc lập.

Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 sẽ diễn ra vào tối 25/2 tại TP Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 500 doanh nghiệp. Đây là một hoạt động thường niên do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức.

Diễn Tú

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​