Tại triển lãm, các doanh nghiệp Pháp sẽ giới thiệu những tinh hoa và kỹ năng nổi tiếng của họ trong lĩnh vực máy móc và kỹ thuật chăn nuôi: thức ăn chăn nuôi, ngành di truyền, lai tạo giống, sức khỏe vật nuôi, đánh dấu vật nuôi...

Với sự tham gia của hơn 180 doanh nghiệp đến từ 26 quốc gia tại triển lãm 2012, ILDEX đã được xem là triển lãm về ngành chăn nuôi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu "mang tinh hoa của thế giới đến thỏa mãn các nhu cầu tại địa phương", triển lãm này cho phép các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới mở rộng các hoạt động của họ trong ngành chăn nuôi, thủy sản, chế biến các sản phẩm chăn nuôi bằng các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp tại khu vực.

Sự tăng trưởng của ngành nông nghiệp Việt Nam, xuất phát từ nhu cầu lớn về tiêu thụ các sản phẩm tại thị trường trong nước và xuất khẩu, kéo theo yêu cầu về cơ giới hóa và hiện đại hóa để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Ngành chăn nuôi hiện chiếm tỷ trọng 33 % giá trị sản xuất nông nghiệp của Việt Nam hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội lớn đối với các nhà xuất khẩu của Pháp.

Được tổ chức hai năm một lần, năm 2012, ILDEX có sự tham gia của hơn 180 doanh nghiệp đến từ 26 quốc gia được xem là triển lãm về ngành chăn nuôi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

UBIFRANCE, cơ quan thương mại vì sự phát triển quốc tế của các doanh nghiệp Pháp, với hơn 1400 nhân viên được thành lập với mục đích đồng hành với các doanh nghiệp Pháp trong phát triển hoạt động xuất khẩu của họ tại 70 nước trên thế giới. Cơ quan thành lập tại Việt Nam một đội ngũ 15 nhân viên với 2 văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách các công ty Pháp tại Khu gian hàng Pháp:

▪       ADN GENETIC

▪       ALLFLEX

▪       BONILAIT PROTÉINES

▪       BRETAGNE COMMERCE INTERNATIONAL

▪       FRANCEXPORC

▪       G.M.M.I.

▪       IDENA (SASU)

▪       IMV TECHNOLOGIES

▪       MANGHEBATI

▪       MILLENIS

▪       MULTIGÈNE+

▪       OLMIX - AMADÉITE

▪       PALAMATIC PROCESS

▪       SODALEC DISTRIBUTION

▪       SPACE

▪       STOLZ

▪       VITALAC

 Cúc Nhi

 

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​